Mô Tả / Giới Thiệu Dịch Vụ

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xây dựng website đa chức năng tại Phan Rang Tháp Chàm Ninh Thuận, vui lòng liên hệ ngay với Hoàng TOP. Tôi có thể giúp bạn xây dựng website đa chức năng mới hoàn toàn hoặc bổ sung chức năng cho website đã có sẵn.

Dịch Vụ Xây Dựng Website Đa Chức Năng Là Gì?

Xây dựng website đa chức năng là dịch vụ giúp quý khách xây dựng website đa chức năng mới hoàn toàn hoặc bổ sung chức năng cho website đã có sẵn. Các chức năng thường bổ sung như: biểu mẫu liên hệ trực tiếp trên website, đơn giản hóa việc bổ sung, cập nhật hoặc chỉnh sửa nội dung cho website, bổ sung chức năng mua hàng trực tuyến, thanh toán online, tự động đăng bài hoặc chia sẽ bài viết với các trang mạng xã hội, tự động tối ưu SEO cho bài viết,…

Vì Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Xây Dựng Website Đa Chức Năng ?

 • Khi bạn muốn khách hàng có thể gửi mail liên hệ cho bạn trực tiếp trên website của mình, bạn cần bổ sung chức năng này cho website của mình thông qua dịch vụ xây dựng website đa chức năng của Hoàng TOP.
 • Khi bạn muốn đơn giản hóa các công việc quản trị website như: bổ sung, cập nhật và chỉnh sửa nội dung, thông tin trên website. Bạn cần tối ưu hóa trang quản trị cho website của mình thông qua dịch vụ xây dựng website đa chức năng của Hoàng TOP.
 • Khi bạn cần đơn giản hóa việc sao lưu và backup website, bạn cần bổ sung chức năng này cho website của mình thông qua dịch vụ xây dựng website đa chức năng của Hoàng TOP.
 • Khi bạn cần lấy tự động bài viết từ các trang khác để đăng lên website, bạn cần bổ sung chức năng này cho website của mình thông qua dịch vụ xây dựng website đa chức năng của Hoàng TOP.
 • Khi bạn cần website tự động chia sẽ bài biết của bạn lên các trang mạng xã hội khác để thu hút traffic, bạn cần bổ sung chức năng này cho website của mình thông qua dịch vụ xây dựng website đa chức năng của Hoàng TOP.
 • Khi bạn muốn tự động tối ưu SEO cho mỗi bài viết của bạn khi xuất bản, bạn cần bổ sung chức năng này cho website của mình thông qua dịch vụ xây dựng website đa chức năng của Hoàng TOP.

 

Quy trình Hoàng TOP nhận và xây dựng website đa chức năng:

 1. Liên hệ trực tiếp với Hoàng TOP qua số điện thoại 086.865.2495 hoặc đặt lịch tư vấn với Hoàng TOP qua khung chọn lịch bên dưới.
  Tháng Sáu 2023

  T2T3T4T5T6T7CN
  2930311234
  567891011
  12131415161718
  19202122232425
  262728293012
 2. Hoàng TOP sẽ hẹn một buổi để tư vấn rõ hơn yêu cầu của bạn và thu thập một số thông tin liên quan. Có thể là gặp mặt trực tiếp hoặc thông qua zalo, telegram, skype, zoom, google meet,…
 3. Trong buổi tư vấn đó, Hoàng TOP sẽ báo luôn chi phí xây dựng website đa chức năng. Quý khách vui lòng thanh toán trước 50% chi phí.
 4. Hoàng TOP sẽ tiến hành xây dựng website đa chức năng, sau khi hoàn thành tôi sẽ cung cấp cho quý khách một liên kết xem trước để quý khách có thể kiểm tra và góp ý chỉnh sửa nếu có.
 5. Nếu không có gì cần chỉnh sửa thêm, quý khách vui lòng thanh toán 50% chi phí còn lại. Sau khi hoàn tất thanh toán, Hoàng TOP sẽ tiến hành đóng gói và bàn giao mã nguồn website, kèm theo file hướng dẫn sử dụng website.
 6. Sau tất cả, Hoàng TOP có thể hỗ trợ quý khách kết nối tên miền với hosting và di chuyển website lên hosting của quý khách.
 • Chưa có bình luận nào.
 • Thêm một bài đánh giá