Mô Tả / Giới Thiệu Dịch Vụ

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xây dựng website đa ngôn ngữ tại Phan Rang Tháp Chàm Ninh Thuận, vui lòng liên hệ ngay với Hoàng TOP. Tôi có thể giúp bạn xây dựng website đa ngôn ngữ mới hoàn toàn hoặc chuyển thể website đơn ngữ thành website đa ngôn ngữ.

Dịch Vụ Xây Dựng Website Đa Ngôn Ngữ Là Gì?

Xây dựng website đa ngôn ngữ là dịch vụ chuyển thể website đơn ngữ thành website đa ngôn ngữ hoặc xây dựng website đa ngôn ngữ mới hoàn toàn. Với dịch vụ này bạn sẽ có được website đa ngôn ngữ với hệ thống quản trị đơn giản, giúp bạn dễ dàng bổ sung, cập nhật và chỉnh sửa nội dung ở nhiều phiên bản ngôn ngữ khác nhau.

Vì Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Xây Dựng Website Đa Ngôn Ngữ ?

Với một doanh nghiệp chỉ cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ kinh doanh cho khách hàng trong nước thì không cần phải xây dựng website đa ngôn ngữ. Nhưng với những doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ cho cả khách hàng trong nước và khách hàng quốc tế thì cần phải xây dựng website đa ngôn ngữ.Bởi vì khách hàng có thể dịch trang website bạn sang ngôn ngữ mà họ mong muốn nhưng nội dung và thông điệp có thể sẽ bị dịch sai lệch hoặc không truyền tải hết ý mà bạn muốn truyền tải, khiến cho khách hàng không muốn mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của bạn.Hoặc bởi vì nếu bạn đang sử dụng website có mã nguồn cũ kỹ, có thể bạn phải mất rất nhiều thời gian cho việc bổ sung, cập nhật và chỉnh sửa nội dung cho nhiều phiên bản ngôn ngữ khác nhau và bạn muốn thay đổi mã nguồn website để thực hiện nhanh những việc này.

Quy trình Hoàng TOP nhận và xây dựng website đa ngôn ngữ tại Phan Rang Ninh Thuận.

 1. Liên hệ trực tiếp với Hoàng TOP qua số điện thoại 086.865.2495 hoặc đặt lịch tư vấn với Hoàng TOP qua khung chọn lịch bên dưới.
  Tháng Sáu 2023

  T2T3T4T5T6T7CN
  2930311234
  567891011
  12131415161718
  19202122232425
  262728293012
 2. Hoàng TOP sẽ hẹn một buổi để tư vấn rõ hơn yêu cầu của bạn và thu thập một số thông tin liên quan. Có thể là gặp mặt trực tiếp hoặc thông qua zalo, telegram, skype, zoom, google meet,…
 3. Trong buổi tư vấn đó, Hoàng TOP sẽ báo luôn chi phí xây dựng website đa ngôn ngữ. Quý khách vui lòng thanh toán trước 50% chi phí.
 4. Hoàng TOP sẽ tiến hành xây dựng website đa ngôn ngữ, sau khi hoàn thành tôi sẽ cung cấp cho quý khách một liên kết xem trước để quý khách có thể kiểm tra và góp ý chỉnh sửa nếu có.
 5. Nếu không có gì cần chỉnh sửa thêm, quý khách vui lòng thanh toán 50% chi phí còn lại. Sau khi hoàn tất thanh toán, Hoàng TOP sẽ tiến hành đóng gói và bàn giao mã nguồn website, kèm theo file hướng dẫn sử dụng website.
 6. Sau tất cả, Hoàng TOP có thể hỗ trợ quý khách kết nối tên miền với hosting và di chuyển website lên hosting của quý khách.
 • Chưa có bình luận nào.
 • Thêm một bài đánh giá